Caramel được xem như là một trong những chất nhuộm màu lâu đời nhất trong công nghệ thực phẩm. Tuy là một phương pháp cổ điển, nhưng với tính năng linh hoạt cùng sự ổn định về màu sắc, caramel vẫn giữ vững vị trí của mình trong hầu hết các sản phẩm thực phẩm hiện nay.

Là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của công ty Sethness, một trong những nhà sản xuất caramen lớn nhất của Mỹ, Redsun có thể cung cấp cho quý khách phẩm màu caramel có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Màu caramel được chia thành bốn nhóm khác nhau , tùy thuộc vào các chất xúc tác thực phẩm được sử dụng trong quá trình sản xuất:

    Nhóm I: Nhóm không xử lý (màu caramel 150a)
    Nhóm II: Nhóm xử lý sulfit (màu caramel 150b)
    Nhóm III: Nhóm xử lý amoni (màu caramel 150c)
    Nhóm IV: Nhóm xử lý sulfit và amoni (màu caramel 150d)

Có 2 dạng màu caramel chính là dạng bột và dạng lỏng, tùy vào từng sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm màu caramel phù hợp và tiết kiệm nhất.

Mỗi nhóm có những đặc điểm độc đáo và lợi ích riêng của mình, cho bạn nhiều lựa chọn trong việc xây dựng công thức sản phẩm thực phẩm và nước giải khát. Tất cả các sản phẩm caramel của chúng tôi đều phù hợp với quy chuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ứng dụng: Màu Caramel được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm như:

Trà, cà phê

Bánh kẹo

Bia, rượu

Thức uống giải khát

Nước tương, nước mắm và các loại gia vị

Thực phẩm dinh dưỡng

Thức ăn cho thú cưng