Là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực hương liệu và nguyên liệu thực phẩm, Redsun International Co., Ltd sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào hương vị, chất thay thế dầu bơ, bột cà phê hòa tan, kem không sữa, chất làm ngọt và phụ gia thực phẩm khác với các ứng dụng khác nhau trong ngành bánh mì, bánh kẹo, đồ uống, sữa và dược phẩm.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và có thương hiệu từ các nhà cung cấp của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ kỹ thuật, ý tưởng phát triển sản phẩm mới bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Có đúng người và hệ thống để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được đúng sản phẩm vào đúng thời điểm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của người mua.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn đáng tin cậy của bất kỳ hương vị, thành phần thực phẩm, chất phụ gia nào. Mỗi yêu cầu của bạn sẽ được tôn trọng và nhận được phản hồi nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mọi lúc mọi nơi.